Top 5 cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ

Quận 1 là trung tâm tâm sầm uất của TP. Hồ Chí Minh tại đây tập trung các cơ sở đầu não của thành phố. Là nơi phát triển rầm rộ của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Với mong muốn giúp doanh nghiệp tìm được văn phòng cho thuê với giá cả hợp lý thủ tục nhanh gọn Công ty Đầu tư Bất động sản VNCBlue chúng tôi xin giới thiệu top 5 cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Cao ốc văn phòng cho thuê Viễn Đông Building quận 1

Viễn Đông Building nằm tại  tại đường Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, gần ngã tư Huỳnh Khương Ninh – Đinh Tiên Hoàng. Tòa nhà nằm trong chuỗi hệ thống văn phòng Quận 1 giá rẻ với giá 9$/m2/tháng.

Hình chụp bao quát cao ốc Viễn Đông Building

Hình chụp bao quát cao ốc Viễn Đông Building

Tòa nhà thiết kế với tổng diện tích 4.900m2 trên mặt bằng có không gian thoáng mát, rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Các trang thiết bị, nội thất được làm bằng vật liệu cao cấp, đã qua kiểm định chất lượng. Tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, cao ốc văn phòng cho thuê Viễn Đông Building sẽ mang lại sự đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Cao ốc được chủ đầu tư trang bị thang máy tốc độ cao, camera an ninh quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Viễn Đông Building

2. Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại FOSCO Building Quận 1

Tòa nhà nằm trên đường Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. FOSCO Building có giá 13USD/m2/tháng. Cao ốc được xây dựng với tổng diện tích 2.500m2 với diện tích 1 sàn 500m2 có kết cấu 1 tầng trệt-4 tầng-2 thang máy.

Hình ảnh tổng quan tòa nhà FOSCO Building quận 1

Hình ảnh tổng quan tòa nhà FOSCO Building quận 1

Tòa nhà nằm trên mặt bằng ó không gian thoáng mát, rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Các trang thiết bị, nội thất được làm bằng vật liệu cao cấp, đã qua kiểm định chất lượng. Tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ FOSCO Building sẽ mang lại sự đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó, cao ốc còn được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống camera an ninh quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây cap internet và điện thoại bàn, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Xem thêm thông tin chi tiết tại: FOSCO Building

3. Văn phòng cho thuê giá rẻ tại Perfect Building Quận 1

Perfect Building nằm trên đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 có giá cho thuê 14USD/m2/tháng. Đoạn Lê Thị Hồng Gấm là đoạn đường hai chiều, với 4 làn xe. Đây cũng là tuyến đường rộng rãi, lưu thông thuận lợi sang Quận 5, Quận 8, Quận 3, Quận 4, Quận 10 và các khu vực lân cận.

Phối cảnh toàn cao ốc Perfect Building quận 1

Phối cảnh toàn cao ốc Perfect Building quận 1

Tòa nhà được thiết kế với tổng diện tích sử dụng 2.000m2; diện tích 1 sàn 200 m2; diện tích cho thuê 60 – 80 – 100 – 150 – 200 m2; kết cấu 1 Hầm – 1 Trệt – 9 Tầng – 1 Thang máy. Cao ốc còn được trang bị hệ thống camera an ninh quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây cap internet và điện thoại bàn, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Perfect Building

4. Cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ Avenis Building quận 1

Avenis Building tọa lạc tại Đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM đây là vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 thuận tiện giao thông và cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.

HÌnh ảnh tổng quan tòa nhà Avenis Building

HÌnh ảnh tổng quan tòa nhà Avenis Building

Tòa nhà được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt…Avenis Building còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Avenis Building

5. Cho thuê văn phòng giá rẻ Elken Building quận 1

Elken Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ có giá 11$/m2/tháng. Tòa nhà tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 đây là  vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 – đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao.  Cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.

Hình ảnh tổng quan tòa nhà Elken Building quận 1

Hình ảnh tổng quan tòa nhà Elken Building quận 1

Tòa nhà được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh âm trần, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt…Tòa cao ốc Elken Building còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Elken Building

Trên đây là tổng hợp top 5 cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ để quý khách tham khảo. Hi vọng Quý khách lựa chọn được một văn phòng làm việc lý tưởng để phát triển doanh nghiệp.

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest